Home / FPT Play Box / FPT Play Box+ thêm nhiều nâng cấp ‘đáng đồng tiền bát gạo’

FPT Play Box+ thêm nhiều nâng cấp ‘đáng đồng tiền bát gạo’

FPT Play Box+ thêm nhiều nâng cấp ‘đáng đồng tiền bát gạo’

TV box phiên bản 2019 với tên gọi FPT Play Box+ sử hữu nhiều tính năng như:

  • Điều khiển giọng nói

  • Trợ lý ảo

  • Kho nội dung không giới hạn

FPT Play Box+ là box truyền hình Internet đầu tiên sử dụng hệ điều hành Android TV P của Google giúp tăng 70% tốc độ xử lý, giảm hơn 80% lỗi thoát ứng dụng đột ngột.

Bên cạnh đó, FPT Play Box+ kết hợp cùng trợ lý ảo Google Assistant và ứng dụng Google Home sẽ giúp người dùng trải nghiệm các tính năng một cách đơn giản nhất và còn có thể điều khiển các thiết bị thông minh trong gia đình. Hiện tại, tính năng này đang hỗ trợ phiên bản tiếng Anh, và sẽ sớm được cập nhật thêm bản tiếng Việt trong năm 2019 này.

Điểm đặc biệt mới bổ sung trên FPT Play Box+ phiên bản 2019 phải kể đến là tính năng tìm kiếm bằng giọng nói. Tính năng giúp tối ưu trải nghiệm người dùng, tăng tính tiện lợi và sử dụng dễ dàng hơn cho tất cả các thành viên, đặc biệt là trẻ em và người lớn tuổi.

Review tính năng của FPT Play Box+. Video: Techrum

Các thành viên trong gia đình cũng có thể lựa chọn Chromecast, để trình chiếu nội dung từ điện thoại thông minh lên màn hình TV. Chromecast nhận được nhiều đánh giá tích cực khi có thể giúp phụ huynh chia sẻ với con những nội dung trên màn hình lớn đồng thời kiểm soát nội dung xem của trẻ.

Bên cạnh đó, kho nội dung FPT Play Box+ được chọn lọc đa dạng và phù hợp với mọi lứa tuổi. Nhờ tích hợp hệ điều hành Android TV P, người dùng dễ dàng truy cập vào các kênh phát trực tuyến mới nhất và hơn 5.000 ứng dụng, trò chơi có sẵn trong Google Play như Facebook Watch, Youtube TV, Asphalt 8, Vimeo…

FPT Play Box+ còn tập trung đầu tư nội dung thiếu nhi phong phú và bổ ích. Kho nội dung được kiểm duyệt và tuyển chọn, giúp phụ huynh an tâm khi cho con tự do lựa chọn chương trình yêu thích.

Giao diện của thân thiện và dễ sử dụng, tốc độ xử lý nhanh, dễ dàng thao tác. Đặc biệt, với tính năng tìm kiếm bằng giọng nói có thể nhận diện ngôn ngữ các vùng miền, điều này sẽ giúp người cao tuổi dễ dàng hơn trong việc sử dụng thiết bị công nghệ cao.

FPT Play Box+ có giá bán 1,59 triệu đồng. Ngoài ra, khách hàng còn có được đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình và chu đáo. Mọi thắc mắc khách hàng gọi tới đều được giải đáp một cách nhanh chóng và nhiệt tình.

Like Fanpage FPT Thái Bình để được cập nhật thông tin liên quan đến sản phẩm và khuyến mãi hấp dẫn.

Thông tin liên hệ đặt mua tại Thái Bình:

Hotline : 0899.484.555

Website: https://fptthaibinh.com.vn/

Email: fptthaibinh.com.vn@gmail.com

error: Content is protected !!